Nên chọn đi xe khách hay thuê xe Limousine từ Hải Phòng đi Móng Cái(Quảng Ninh) thì sẽ thoải mái và an toàn hơn? 

Hiện nay, nhu cầu đi lại của hành khách từ Hải Phòng đến Móng Cái(Quảng Ninh) là rất lớn, cũng vì thế mà hành khách cũng có rất nhiều sự lựa chọn phương tiện để di chuyển trên cung đường này.

Tuy nhiên, hành khách thường có hai sự lựa chọn hàng đầu để đi Móng Cái(Quảng Ninh) từ Hải Phòng, đó là đi xe khách và tự thuê xe đi Móng Cái (Quảng Ninh) từ Hải Phòng.

Vậy, trong hai phương tiện này, nên lựa chọn phương tiện nào thì tốt hơn? Để tìm được câu trả lời, mời các bạn tham khảo bài viết này của chúng tôi!

  1. Ưu nhược điểm của xe khách từ Hải Phòng đi Móng Cái(Quảng Ninh)

+ Ưu điểm:

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi bạn lựa chọn đi xe khách từ Hải Phòng đến Móng Cái (Quảng Ninh) là có cực nhiều sự lựa chọn, từ loại xe đến mức giá và điểm xuất phát, điểm đến.

 

 

Xe khách chạy Hải Phòng - Móng Cái

 

 

 
Xe khách từ Hải Phòng đi Móng Cái(Quảng Ninh) có rất nhiều sự lựa chọn​, từ loại xe, điểm xuất phát đến giá vé...
 

Hiện tại, có khoảng hơn 10 nhà xe chạy tuyến Hải Phòng – Móng Cái(Quảng Ninh) và ngược lại. Xe cũng rất đa dạng về chủng loại, từ xe ghế ngồi 29 chỗ, ghế ngồi 45 chỗ đến xe giường nằm 40 chỗ. Giá vé vì thế cũng tùy thuộc vào từng nhà xe, loại xe và dao động từ 80 – 250k/vé/người.

Bạn cũng có thể lựa chọn điểm xuất phát tại các bến xe như bến xe Lạc Long, Niệm Nghĩa, Cầu Rào cho gần nhất với nơi ở của bạn để thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển.

+ Nhược điểm:

Mặc dù linh hoạt và có nhiều sự lựa chọn, thế nhưng xe khách từ Hải Phòng đi Móng Cái(Quảng Ninh) cũng có khá nhiều điểm bất cập cần phải kể đến như:

  • Nhiều nhà xe mặc dù giá rẻ nhưng chất lượng thực sự không đảm bảo, có nhiều trường hợp xe đang chạy thì bị chết máy hoặc hỏng hóc giữa đường.
  • Vào các dịp lễ Tết, xe khách thường bị nhồi nhét và tăng giá vé vô cớ, gây khó chịu, thậm chí nếu không đặt vé trước quý khách còn không thể mua vé.
  • Những hành khách bị say xe hoặc có con nhỏ thường rất sợ phải di chuyển bằng xe khách từ Hải Phòng đi Móng Cái (Quảng Ninh) vì xe dừng đỗ để đón trả khách rất nhiều lần, thời gian di chuyển nhiều khi bị kéo dài vì xe mất nhiều thời gian đón trả khách.
  1. Ưu nhược điểm khi thuê xe Limousine từ Hải Phòng đi Móng Cái (Quảng Ninh)

+ Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất khi thuê xe Limousine để đi Móng Cái(Quảng Ninh) từ Hải Phòng là chất lượng xe rất tốt và ổn định. Limousine là dòng xe cao cấp có tiếng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

 

 

xe khách Hải Phòng - Móng Cái (Quảng Ninh)
Limousine là dòng xe "sang chảnh", vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng


Ưu điểm thứ hai là giá vé. Giá vé ghép khách lẻ là phù hợp, chỉ tương đương với quý khách chọn xe khách giường nằm đi Móng Cái(Quảng Ninh) từ Hải Phòng mà lại được tận hưởng chất lượng xe quá tuyệt vời. Còn nếu quý khách thuê cả xe thì giá thuê là 2,2 triệu VNĐ/ lượt (đối với xe 9 chỗ) nhé!

Thứ ba là lộ trình di chuyển: Xe chỉ chạy thẳng, không bao giờ đón trả khách dọc đường và luôn đảm bảo giờ đi cũng như giờ đến.

Thứ tư là không bao giờ có chuyện quý khách không mua được vé hoặc bị nhồi nhét, tăng giá vé trong mỗi dịp lễ Tết, đảm bảo cho quý khách luôn có một hành trình thoải mái và an toàn nhất.

+ Nhược điểm

Hầu như không có nhược điểm nào quá lớn đối với sự lựa chọn này, có chăng chỉ là do còn chưa phổ biến như xe khách nên bạn còn chưa được một lần sử dụng dịch vụ thuê xe Limousine từ Hải Phòng đi Móng Cái(Quảng Ninh) để cảm nhận về chất lượng của nó mà thôi.

 

 

 

 

        VIP Phương Huy giới thiệu về xe Ford Limousine đi Móng Cái (Quảng Ninh) từ Hải Phòng

Hiện tại có 2 dòng xe Ford Limousine đi Móng Cái(Quảng Ninh) từ Hải Phòng, một là xe 9 chỗ, hai là xe 29 chỗ, tất cả đều có chất lượng và được trang bị những tiện ích sau:

 

 

  • Cửa lên xuống có trang bị cửa lùa chống kẹt và bệ kê chân dài 1m chuyển động theo cửa lùa, giúp bạn dễ dàng di chuyển lên và xuống xe.
  • Toàn bộ nội thất trong xe đều được thiết kế theo chuẩn Limousine, ghế bọc da cao cấp, mềm mại như nhung và có thể điều chỉnh được độ ngả như mong muốn.
xe Limousine chạy từ Hải Phòng - Móng Cái (Quảng Ninh)
Nội thất và tiện nghi bên trong xe Limousine Hải Phòng - Móng Cái (Quảng Ninh)​
  • Xe được trang bị thêm các thiết bị phục vụ giải trí như Tivi, đầu VDV, cổng sạc, ổ cắm điện…
  • Trang bị khác: Hệ thống rèm cửa kéo tay che nắng nhập khẩu từ Mỹ, miếng Film cách nhiệt Wintech được nhập khẩu từ Hàn Quốc…

Đến đây, có lẽ bạn cũng đã biết nên đi xe khách hay thuê xe Limousine từ Hải Phòng đi Móng Cái(Quảng Ninh) rồi phải không nào?
Chúc các bạn có những hành trình an toàn và vui vẻ!

VIP Phương Huy chạy chuyên tuyến Hải Phòng - Móng Cái(Quảng Ninh)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Taxi Phương Huy

Trụ sở chính

Địa chỉ: Số 681A đường Phạm Văn Đồng, P.Hải Thành, Q.Dương Kinh, Tp.Hải Phòng
Điện thoại/Fax: 0225 3 925 925    -    Mobile: 0985 828 196

Văn phòng tại Hải Phòng

Địa chỉ: Số MG02-18A số 1 Lê Thánh Tông - VINCOM Hải Phòng

Điện thoại: 0225 2 299 925   -    Mobile: 0985 828 196

Văn phòng tại Móng Cái (Quảng Ninh)

Địa chỉ: Số 83 đường Triều Dương, Trần Phú, Móng Cái, Quảng Ninh

Điện thoại:  0961.56.38.38   -   Mobile: 0123 88 66 888

Tags : Giá vé không thay đổi khi đi xe Phương Huy từ Hải Phòng đến Móng Cái, Quy trình đặt vé xe Limousine chạy Móng Cái Quảng Ninh - Sân Bay Cát Bi Hải Phòng, Quy trình đặt vé xe Limousine chạy Sân Bay Cát Bi - Hải Phòng - Móng Cái Quảng Ninh, Lộ trình xe Limousine chạy Móng Cái Quảng Ninh - Hải Phòng, Lộ trình xe Limousine chạy Hải Phòng - Móng Cái Quảng Ninh, Xe khách chất lượng cao từ Sân bay Cát Bi Hải Phòng đi Móng Cái tỉnh Quảng Ninh, Xe Limousine Chạy chuyên tuyến Sân bay Cát Bi(Hải Phòng) - Móng Cái(Quảng Ninh), Xe Limousine Chạy chuyên tuyến Hải Phòng-Móng Cái(Quảng Ninh), Bảng giờ xe chạy từ Hải Phòng đi Móng Cái Quảng Ninh (buổi sáng), Bảng giờ xe chạy từ Hải Phòng đi Móng Cái Quảng Ninh (buổi chiều), Bảng giờ xe chạy từ Móng Cái về Hải Phòng (buổi chiều), Giờ xe chạy từ Móng Cái về Hải Phòng (buổi sáng), Phương Huy kỉ niệm 7 năm thành lập, Phòng đơn khách sạn Phương Huy, Phòng đôi khách sạn Phương Huy, khách sạn Móng Cái., dịch vụ khách sạn, Phòng nghỉ rộng khách sạn Phương Huy, Khách sạn Phương Huy, Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải Đại Trường Lộc tặng nhiều suất quà Tết cho người nghèo, Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải Đại Trường Thọ tặng nhiều suất quà Tết cho người nghèo, Phương Huy Taxi tổ chức sinh nhật cho CBNV công ty, Phương Huy Taxi kỷ niệm 6 năm ngày thành lập, Taxi Phương Huy chất lượng cao, Xe chất lượng cao LIMOUSINE Hải Phòng - Móng Cái, VIP Phương Huy Taxi, Nên đi xe khách hay thuê xe Limousine từ Hải Phòng đi Móng Cái, Limousine chạy tuyến cố định Hải Phòng - Móng Cái, Limousin chuyên tuyến Hải Phòng - Móng Cái, Limousine phiên bản mới, tuyến Hải Phòng - Móng Cái, Limousine chạy tuyến Hải Phòng - Móng Cái (Quảng Ninh), VIP Phương Huy chuyên tuyến Hải Phòng - Móng Cái, Phương Huy Taxi, Taxi Phương Huy, Tuyển dụng lái xe Taxi Phương Huy, thết kế website chuyên nghiệp hải phòng, thiết kế website chuẩn seo Hải Phòng, thiết kế website hải phòng,